<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Tiêu chí lựa chọn cơ sở chế tác lăng mộ đá chuẩn làng nghề tại Việt Nam.

25/03/2017 - 03:44

Bạn muốn mua lăng mộ đá đẹp? Nhưng bạn lại cảm thấy khó khăn khi phải đứng trước chọn lựa giữa hàng tá các cơ sở mang tên lăng mộ đá làng nghề trên thị trường. Nếu bạn hoặc người thân của bạn biết về các cửa hàng uy tín thì quả là một thông tin tốt, nhưng nếu đây chỉ là lần đầu bạn làm quen với việc chọn mẫu lăng mộ đá làng nghề thì đây là giai đoạn bạn đang rất phân vân. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp 5 cơ sở sản xuất lăng mộ uy tín tại  Việt Nam và những tiêu chí lựa chọn nhé.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở lăng mộ đá làng nghề

- Cơ sở sản xuất sẽ chỉ sản xuất các mẫu mộ đá cùng những sản phẩm kèm thoe liên quan không bao giờ bán các mặt hàng khác ngoài đồ tâm linh từ đá. Bởi vì, làm sao một shop có thể đảm bảo đội ngũ kỹ thuật có chất lượng tốt khi bán nhiều khác nhau.

- Đảm bảo đầy đủ những dịch vụ và chính sách kèm theo với sản phẩm từ đá nguyên khối như lắp đặt bào hành,…

- Cơ sở phải thuộc địa phận làng nghề, là người con sinh ra tại làng nghề. Bạn có thể lên website của cơ sở rồi lấy số điện thoại nhờ tư vấn hoặc có thể đến chính cơ sở để xem xét.

Khi mua lăng mộ bằng đá cần chú ý những điều gì?

- Chọn mẫu lăng mộ phù hợp với phong túc tập quán.

Có 3 loại mẫu chính của lăng mộ đá là văn hóa gia đình, văn hóa dân tộc và văn hóa địa phương. Với mỗi một phong cách này sẽ có những mẫu hoa văn khác nhau giúp bạn chọn lựa. Bạn có thể tùy thuộc và nhu cầu của mình để chọn lựa nên những mẫu hoa văn phù hợp.

- Chọn mua lăng mộ theo kích thước

Với mỗi một địa hình chúng ta sẽ chọn những mẫu mộ khác nhau với kích thước khác nhau nhằm tạo nên một ngôi mộ hay một khu lăng mộ phù hợp với nhu cầu kích thước gia đình có được.

Cơ sở chế tác lăng mộ đá truyền thống chính làng nghề là một cơ sở tậm tình trong cách chăm sóc khác hàng cũng như đưa cho khách hàng những điều khách hàng còn thắc mắc một cách chính xác nhất. Cơ sở đó có thể thực hiện được mọi mẫu thiết kế mà khách hàng đưa ra cho họ. Từ việc xây dựng bản thiết kế cho đến việc chọn nguồn nguyên liệu, sản xuất và lắp đặt họ đều có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất.