<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Thiện Phú nhận thiết kế thi công công trình đá khối

28/08/2017 - 11:50

Với 3 thế hệ thực hiện công việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú nhận thiết kế và thi công tất cả công trình từ đá nguyên khối với nhiều màu sắc và mẫu mã khách nhau.

 

Với tất cả kinh nghiệm được kế thừa những nghệ nhân tại cơ sở Thiện sản xuất tất cả các sản phẩm với chữ “ Tâm ” gắn liền. Không chỉ những sản phẩm chất lượng mà chất liệu đá chúng tôi sử dụng cũng là đá loại 1. Một lại đá được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu khai thác cho đến cắt xẻ thành khối, vận chuyển và được kiểm tra lần cuối cùng với các nghệ nhân tại cơ sở. Những khối đá không có vân vàng cũng như vân đỏ, độ đồng màu cao.

Để bắt kịp với nhu cầu của đại đa số khách hàng trên toàn quốc sau mỗi một thời kỳ những nghệ nhân đều cần phải tiến hành đánh giá lại những sản phẩm đã đưa ra thị trường và từ đá tiến hành sảu đổi hoặc thiết kế mới sản phẩm sau cho đáp ứng cao nhất nhu cẩu từ khách hàng. Một trong những điều đem đến sự thành công cho thiện phú hiện nay.

 

Đôi nét về sản phẩm lăng mộ đá Thiện Phú

 

Sản phẩm lăng mộ đá không những bền mà còn đẹp chúng đáp ứng nhu cầu của đại bộ phần những khách hàng đang có nhu cầu trong việc xây dựng phần mộ cho gia tiên. Với chất liệu đá xanh nguyên khối những nghệ nhân đã tạo ra không biết bao nhiều mẫu mộ đá đẹp phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

 

Mẫu mã đa dạng, phong phú, họ tiết hoa văn đặc sắc chính là điểm nổi bật trong những sản phẩm của chúng tôi. không chỉ có như thế. Những họa tiết trên sản phẩm cũng là những nét đẹp truyền thống được những nghệ nhân tìm kiếm, chọn lọc, cắt ghép vào mỗi một sản phẩm. Mỗi một sản phẩm, họa tiết chính là những nét văn hóa thu nhỏ của dân tộc ta.

Đặc biệt hơn chính là ở những mẫu thiết kế sản phẩm, nghệ nhân tại Thiện Phú đang cố gắng tường ngay để có thể chế tạo nên những sản phẩm không chỉ có kiểu dáng giống với công trình cổ đại mà còn phải đạt được độ bền như thế. Dù trải qua bao nhiều thời gian chúng vẫn tồn tại ngay tại đấy không hề bị mai một hay thay đổi.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm hoàn thiện và đáp ứng tất cả những vấn đề về tâm linh cũng như nhu cầu của chính bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như thiết kế sản phẩm theo yêu cầu.