<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Sự đa dạng của những mặt hàng đá mỹ nghệ của làng nghề ninh vân.

11/10/2016 - 02:56

Khi nói về mảnh đất Ninh Vân thì không mấy ai mà không biết tới những mẫu lăng mộ đẹp của làng nghề đá mỹ nghệ cao cấp nơi đây.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ của làng nghề đá đã đi cùng với cuộc sống của những con người việt nam, chúng gắn liền cùng với những nét văn hóa lịch sử của dân tộc.

 Những nét văn hóa trong từng sản phẩm lăng mộ đá.

Nói về những sản phẩm mộ đá ninh bình, đá mỹ nghệ của làng nghề thuyền thống ninh vân thì không thể không nhác tới nhưng ngôi mộ đá. đây là một sản phẩm mang đậm giá trị tâm linh và được làm nên những khu lăng mộ và những ngôi nhà vững trãi nhất cho những người đã khuất.

Trên những ngôi lăng mộ đẹp là những họa tiết hoa văn khác nhau nên khi những ngôi mộ đá đó được lắp đặt ở mỗi vùng miền thì những nét hoa văn này cũng luôn được tạo nên sao cho phù hợp nhất với nét văn hóa dân tộc của vùng miền đó.

Với những nét hoa văn khi được tạo nên trên từng sản phẩm đá mỹ nghệ thì cũng chính là những cố gắng và sự tỷ mỷ của những người thợ làm mộ đá họ đã đặt hết tâm huyết của họ vào những sản phẩm mộ bằng đá đó để sao cho những sản phẩm này đạt tới mức chuẩn nhất.

Để làm ra những ngôi mộ đẹp không chỉ là tạo ra những sản phẩm có chất lượng mà khi đó những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi đã là những sản phẩm lăng mộ bằng đá mà những người con muốn mang đến cho những bậc sinh thành quá cố những ngôi nhà vững chãi và bền đẹp nhất.