<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Nổi bật sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình

27/03/2017 - 04:36

Nếu như là trước đây khi nhắc đến Ninh Bình mọi người sẽ nói ngay đến những địa danh du lịch cũng như những món ăn ẩm thực nổi tiếng như thịt dê cơm cháy,... những hiện nay những sản phẩm lăng mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân được nhiều người biết đến. Khi nói đến nghệ thuật điêu khắc bằng đá mọi người sẽ cũng nghĩ ngay đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Ninh Vân một làng thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình được coi như là một cái nôi của nghề trạm khắc mộ bằng đá. Những mẫu mộ này được làm từ đá xanh nguyên khối 100%.

Lăng mộ bằng đá đẹp đến từng chi tiết

Bước đến làng nghề đá mũ nghệ Ninh Vân bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu sản phẩm từ đá khác nhau được đặt tại tất cả các cơ sở trong khuôn viên làng. Mỗi một cơ sở khi bạn ghé qua bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong cách xây dựng sản phẩm cũng như cách trưng bày sản phẩm. Kỹ thuật trạm khắc khác nhau sẽ mang đến những mẫu sản phẩm khác nhau.

Để tìm được cho mình một sản phẩm đúng theo nhu cầu của bạn, bạn không những cần tìm một cơ sở uy tín mà bạn còn phải tìm đến cơ sở có trưng bày những sản phẩm mộ đá mà bạn thấy ưng ý nhất và nhờ họ tư vấn cũng như thiết kế giúp bạn mẫu mộ đá bạn đang muốn xây dựng.

>> Xem lại một số mẫu trưng bày mẫu lăng mộ bằng đá tại cơ sở Thiên Phú

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở có lịch sử phát triển lâu nhất tại làng nghề hiện nay cũng như sản phẩm chủ đạo nhất của cơ sở chúng tôi là lăng mộ đá khối.

Ngày nay nhiều gia đình cũng như các dòng họ lớn chọn xây dựng khuôn viên lăng mộ với những sản phẩm từ đá thay vì chọn xây từ những mẫu lăng mộ truyền thống như xưa.

Nhiều gia đình không biết nên chọn những mẫu lăng mộ đá như thế nào cũng như những mẫu hoa văn trên những mẫu lăng mộ đá ra sao. Tất cả những mẫu mộ đá đều có thể thực hiện được chính vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thành công những mẫu lăng mộ đá mà bạn muốn.