<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Những nét truyền thống về lăng mộ đá khối tại Ninh Vân

04/10/2016 - 07:05

Truyền thống của dân tộc cũng như truyền thống của những người con trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đều được xây dựng lại dưới những nét vẽ, những bức họa hoa văn và rồi với những nét đẹp đó sau ngày tháng sẽ lại được những nghệ nhân tái hiện hóa dưới những nét vẽ dưới những câu chữ và truyền lại cho những thế hệ mai sau dưới những mẫu mộ đá đẹp. Còn trong làng nghề của chúng tôi những nghệ nhân chúng tôi sẽ đưa chúng vào trong những tác phẩm nghệ thuật của mình để lại cho những thế hệ sau. Những tác phẩm nghệ thuật với những tác phẩm truyền thống đã được xây dựng nên những giá trị văn hóa trong chính những tác phẩm mộ đá đẹp của những nghệ nhân của chúng tôi trong làng nghề. Được tạo dựng nên những văn hóa cũng như những sản phẩm truyền thống được những nghệ nhân của chúng tôi xây dựng xuất bao nhiêu thế hệ hiện nay.

Mỗi thế hệ nghệ nhân mỗi một thành công

Qua mỗi thế hệ những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo dựng lên không ít những sản phẩm lăng mộ đá đẹp cũng như thực hiện được rất nhiều những mong ước của bản thân cũng như của khách hàng khi đã gửi gắm cho chúng tôi những mong muốn của họ. Mong muốn có thể xây dựng được cho những người thân đã mất của mình những phần mộ vững chắc như những mẫu lăng mộ bằng đá mà những nghệ nhân đã xây dựng rất lâu nay.

Tuy là thế nhưng khi chọn mua một sản phẩm tiêu dùng nào đó thì có lẽ bạn luôn chọn những nhà sản xuất ra những sản phẩm mộ đá ấy và đối với lăng mộ đá mọi người cũng nên để ý đến những vấn đề này. Chọn một địa chỉ đáng tin để trao gửi niềm tin.