<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Những mẫu mộ đẹp nhất 2016- Đá mỹ nghệ Thiên Phú.

12/06/2016 - 05:37

Năm 2016 là năm cơ sở TP tròn 10 năm thành lập. Một thời gian đủ để cho một hành trình hình thành và phát triển. Hiện nay lăng mộ đá TP đã cho ra thị trường hàng trăm những mẫu mộ đá đẹp với hình dáng và kích thước khác nhau.

Mẫu mộ Tam sơn đá.

Những mẫu mộ đẹp của Tp có gì nổi bật.

Mộ đá Thiên Phú là cơ sở chuyên làm mộ đá và đã đạt được những thành công nổi bật trong làng nghề làm mộ đá Ninh Vân- Ninh Bình. Chúng tôi luôn tìm tòi, thiết kề để cho ra những mẫu mộ đá đẹp phù hợp với nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta. Bên cạnh đó là sự đầu tư vào máy móc hiện đại để vận dụng vào công việc điêu khắc hoa văn. Nên ở lăng mộ đá TP quý khách sẽ cảm nhận được độ sắc nét của từng chi tiết hoa văn trạm khắc trên mộ đá.

Bất cứ trong lĩnh vực sản xuất nào cũng cần có một đội ngũ thợ có tay nghề giỏi và quan trọng hơn là sự đam mê với nghề. Lăng mộ đá Thiên Phú luôn tự hào làm được điều đó. Với hơn chục người thợ điêu khắc đã gán bó vơi ĐMN Thiên Phú trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Điếu cốt lõi để tạo ra một mẫu mộ đá đẹp vần là những người thợ có tâm huyết. Họ luôn đặt cái tâm vào trong những mẫu lăng mộ đẹp làm ra.

Bên cạnh đó là sự thương yêu, tin tưởng của quý khách hàng. Chính điều đó đã cho cơ sở Minh Quang luôn có động lực để vươn lên. Moi ý kiến xin vui lòng liên hệ.

Lăng mộ đá Thiên Phú

ĐC: Láng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Vân- Hoa lư- Ninh Bình.

ĐT: 0968 335 442.

EMail: damyngheminhquang@gmail.com