<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Những kiến thức cần có để làm mộ đá.

12/06/2016 - 05:26

Cơ sở chế tác lăng mộ đá, đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú chyên nhận tư vấn, thiết kế và xây dựng các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên, đá xanh tự nhiên, trên nhiều chất liệu đá khác nhau... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh của Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa.. Làm lăng mộ đá có các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mộ đá luôn có vẻ đẹp tinh sảo, mạng đậm nét tâm linh của dân tộc ta và sự bền vững vĩnh cửu chất liệu đá.

mo da dep

Các thành phần chính và quan trọng nhất để tạo lên một mẫu mộ đẹp.

Một mẫu mộ đá đẹp của cơ sở Tân Thiên Phú chúng tôi cần phải hội tụ những yếu tố chủ đạo và đặc biệt như sau: trước hết phải nói đến độ hài hòa và độ cân đối của các chi tiết để tạo lên một khung ngôi mộ. Các chi tiết tao thành những mẫu lăng mộ đá đẹp phải có độ cân đối về chiều cao và chiều dọc, bề dầy của từng khối đá xanh , không được quá cao của từng chi tiết, qua nhỏ hoặc quá thấp. Nếu quá cao sẽ làm cho một mẫu lăng mộ đá khối bị yếu ớt, nếu nền móng khi gia công không tốt sẽ gây tác hại rất xấu cho về sau. Các chi tiết mà quá to, quá dầy sẽ tạo nên vẻ cục mịch cho các mẫu lăng mộ. Ngoài yếu tố tổng thể thì các chi tiết như: hoa văn, trạm khắc, trạm trổ, mầu sắc, chất liệu đá cũng là những yếu tố  hết sức phải chú ý để có thể tao nên một mẫu mộ đẹp. Nói tóm lại để có một mẫu mộ đá khối đẹp chúng ta cần phải có một người thợ có kinh nghiệm, tay nghề giỏi…mới có cái nhìn và sự kết hợp chính sác nhất.

Lăng mộ đá Tân Thiên Phú với hơn ba mươi năm kinh nghiêm, cùng với đội ngũ thợ đá lành nghề luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mộ đá đẹp tốt nhất