<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Nét đẹp lăng mộ đá chỉ riêng đá mỹ nghệ Thiên Phú.

02/04/2017 - 04:29

Xã hội hiện đại ngày nay lăng mộ bằng đá nguyên khối ngày càng được sử dụng phổ biến hơn xưa rất nhiều, với những mẫu mộ đá hiện đại những mẫu mộ đá đang đứng đầu trong các sản phẩm tâm linh. Không giống như trước đây tại các thời đại phong kiến chỉ có những người  trong hoàng tộc mới được phép xây dựng những khi lăng mộ bằng đá.

Thiên Phú đề cao chữ “ TÂM” trong sản xuất

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi nhận chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tất cả các sản phẩm bằng đá trên toàn quốc. Quý khách đang sống tại Ninh Bình hay tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc và quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn muốn xây dựng những khu lăng mộ bằng đá không những chuẩn phong thủy mà còn đẹp hay bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn doanh nghiệp nào trong số rất nhiều doanh nghiệp trên mạng xã hội để có thể bảo đảm chất lượng cũng như uy tín bạn có thể đặt niềm tin. Hãy tìm đến hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0979 446 600. Chúng tôi có những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm trong công việc chế tác cũng như thiết kế luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú tại làng nghề truyền thống Ninh Vân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cũng như chế tác, thực hiện các mẫu lăng mộ đá khối cao cấp với một mức giá hợp lý nhất trên thị trường cả nước.

Thiết kế cho ra những mẫu lăng mộ đá mới – Thiên Phú

Để thực hiện chiến lược đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng ngày càng cao cơ sở chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá mới nhất cũng như xây dựng nên nhiều điểm mới trong cột mốc phát triển sự nghiệp. Bằng một lòng tâm huyết với nghề chế tác đá cũng như truyền thống gìn giữ tất cả những nét văn hóa cũng như nét đẹp truyền thống của dân tộc cũng như từng địa phương. Với những mẫu mộ bằng đá mới này cơ sở chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khác hàng những sản phẩm mới nhất cả về mẫu mã cũng như kiểu dáng là cách hoạt động của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú.