<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Mỗi dòng sản phẩm một mẫu mộ đá khối rẻ nhất tại Thiện Phú

18/10/2017 - 03:02

Thời gian gần đây, Thiện Phú nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng các mẫu mộ đá giá rẻ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Để tiện cho khách hàng tham khảo và lựa chọn, Thiện Phú tiến hành tổng hợp mỗi dòng sản phẩm là một mẫu mộ có kích thước cũng như họa tiết hoa văn đẹp cùng mức gia vô cùng phải chăng. Những ngôi mộ kích thước nhỏ dành cho những phần mộ đặc biệt do chính những nghệ nhân của chúng tôi thực hiện.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 mẫu mộ đá ở bên dưới nhé!

3 mẫu mộ bằng đá giá rẻ tại Thiện Phú

+ Mẫu mộ đá tam sơn bé đỏ

Mẫu mộ đá tam sơn  bé đỏ là một trong những sản phẩm ít được sản xuất nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Hôm nay cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu mộ đá dành riêng cho những bé đỏ. Một phần mộ khá nhỏ được thực hiện theo kiểu dáng đơn giản danh riêng cho những bé đỏ không may mắn trong cuộc sống.

Mẫu mộ đơn giản có thể dành cho bé đỏ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bé đỏ hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin tư vấn từ chính những nghệ nhân thực hiện nên sản phẩm ấy. Thông thường mỗi ngôi mộ bé đổ bình thường sẽ có giá 5 triệu đồng nếu lắp đặt Hà Nội.

+ Mẫu mộ đá hai mái kích thước mộ đá 81*127 (cm)

Mẫu mộ đá hai mái với kích thước nhỏ do cơ sở chúng tôi thực hiện với hai mãi vững chắc cao sẽ là một trong những sản phẩm thích hợp đối với những khuôn viên có kích thước nhỏ, phần mộ gia tộc nhiều. Đây sẽ là một trong những giải pháp phù hợp nhất đối với trường hợp này.

Mẫu mộ hai mái kích thước 81*127

Dù với kích thước nhỏ những chúng vẫn thể hiện đầy đủ tất cả những nét đẹp cần có trong một ngôi mộ đá dù nhỏ hay lớn.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu mộ đá nhỏ với kích thước, họa tiết hoa văn đặc biệt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gửi tham khảo một số mẫu mộ đá đã được thực hiện tại chính cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú của chúng tôi.

+ Mẫu mộ đá ba mái kích thước 81*127 (cm)

Mẫu mộ đá ba đao kích thước 81*127 có giá cung cấp tại xưởng là 14.000.000 Khác với mẫu mộ hai đao phía trên mẫu mộ này được thiết kế đặc biệt hơn với một mái phía trên. Với ba mái kích thước giật cấp đây sẽ là một trong những lựa chọn khi đặt một mình cũng như đặt trong những khuôn viên có nhiều phần mộ.

Mẫu mộ ba mái 81*127

Nét sang trọng từ kiểu dáng cùng họa tiết hoa văn đây sẽ là một trong những sản phẩm nổi bật chỉ có tại cơ sở của chúng tôi.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế thêm những sản phẩm có kích thước nhỏ hơn kích thước sản phẩm mẫu đồng thời nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.