<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Mộ đá Thiên Phú và vẻ đẹp của mộ đá

13/06/2017 - 04:25

Đặc điểm nguyên liệu dùng làm lăng mộ đẹp ấy chính là chúng không bị bào mòn cũng như độ cứng đảm bảo cho các sản phẩm, những sản phẩm được làm từ chất lượng đá xanh nguyên khối, khai thác từ tự nhiên mỹ nghệ truyền thống của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật trên lăng mộ đá Thiên Phú

Với đặc điểm nổi bật hoàn toàn ấy đã khiến chi chất liệu đá được sử dụng rộng rãi nhất từ trước cho đến nay, thông thường mỗi phần sẽ được ghép từ 4 mảnh với nhau, mỗi nhìn xuôi về lịch sử chúng ta sẽ nhận thấy điều đó.

Được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối chính vì thế những mẫu lăng mộ đẹp Thiên Phú đều có một độ bền đáng được chú ý đến, cùng tìm hiểu sơ lược về những ngôi mộ đá đẹp Thiên Phú sau đá sẽ là phân biệt mộ đá Thanh Hóa và mộ đá Ninh Bình chỉ cần xây dựng một lần và cho mãi mãi.

Mộ đá Ninh Bình sử dụng những khối đá xanh tự nhiên sản xuất từng mảnh ghép rồi ghép lại với nhau. Loại đá này chủ yếu tại các ngọn núi đá vôi tại Ninh Bình, Thanh Hóa hoặc có thể là tại Nghệ An.

Nét đẹp nghệ thuật trên lăng mộ đá: mẫu  lăng mộ bằng đá xanh có nét đẹp cổ kính cũng như mang giá trị tâm linh. Đối với lăng mộ bằng đá bạn sẽ tránh được những khoản chi phí phát sinh hàng năm do chất lượng sản phẩm mộ đá Thiên Phú chủ đạo làng nghề Ninh Vân. Đá xanh đây là một loại đá mà các nghệ nhân cổ đã dùng trong những công trình cổ trong và ngoài nước đều thực hiện và cho đến hiện nay vẫn còn lại rất nhiều dấu tích.