<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Lựa chọn lăng mộ đá lựa chọn thông mình người dùng

01/04/2017 - 05:49

Nước ta là một nước có điều kiện thiên nhiên ưu đãi. Vùng đất Ninh Bình cũng là một vùng đất có địa hình như thế, với những dãy núi đá vôi chạy dài là điều kiện tốt cho làng nghề mỹ nghệ trạm khắc lăng mộ bằng đá.

Đến với làng nghề đá hãy đến với cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng ta sẽ nhận thấy những ngôi mộ đá cùng những sản phẩm khác từ đá được trưng bày ngay ngoài trời nhưng chúng vẫn mang những nét đẹp khá biệt, độ bền vĩnh cửu.

Lăng mộ đá là ngôi nhà cho người đã khuất

Xây dựng lại những ngôi nhà đã cũ cho người thân đã mất – tu sửa phần mộ chúng ta cần cân nhắc nhiều yếu tố, như điều kiện xây dựng cũng như phong thủy khi xây dựng. Đây là một vấn đề tâm linh không thể làm qua loa chính vì vậy nếu như bạn không biết nên xây dựng như thế nào cũng như điều kiện xây ra sao. Hãy chọn cho mình một cơ sở uy tín để cùng bạn thực hiện điều ấy.

Nếu như bạn quyết định chọn lăng mộ đá thì cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi có thể giúp được bạn thực hiện những phần mộ ấy. Một cơ sở được hình thành và phát triển đén nay đã được hơn 22 năm, do vậy chúng tôi tự tin với kinh nghiệm trong việc chế tác và lắp đặt những phần mộ từ đá. Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao như lăng mộ, lan can, cuốn thư đá, đồ thờ đá,…mỗi năm chúng tôi đều cho ra thị trường rất nhiều những mẫu sản phẩm, những công trình thực hiện thành công cho khách hàng từ chất lượng cho đến thẩm mỹ của công trình.

Lý do bạn nên chọn cơ sở Thiên Phú chúng tôi

Không chỉ có những sản phẩm nổi bật, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ của chúng tôi còn xây dựng hệ thống tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng, xây dựng chế độ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm của mình. Thông qua hệ thống tiếp nhận ý kiến chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng, điều này cho chúng tôi động lực cũng như sức mạnh thực hiện những sản phẩm tiếp theo.

Phong cách thực hiện chuyên nghiệp và nhiệt tình. Phục vụ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối kết hợp cùng những mẫu hoa văn đặc biệt mang đậm chất dân tộc. Những mẫu lăng mộ đá Thiên Phú đã được mọi người tiếp nhận và dành cho một chỗ đứng trên thị trường tâm linh hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn những thắc mắc quanh sản phẩm đá mỹ nghệ.