<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Lăng mộ được làm ra với tấm lòng của những người con hiếu thảo.

15/07/2016 - 05:16

Cũng là những người con, như bao người khác. Chúng tôi những người thợ chế tác đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, đã tạo nên những sản phẩm đá mỹ nghệ với giá trị tâm linh cao và trong những sản phẩm đá mỹ nghệ đó có sản phẩm lăng mộ đá là một sản phẩm tâm linh cao cấp . sản phẩm lăng mộ đá được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên cao cấp, nên có đặc tính rất bền vững và đẹp mắt. Lăng mộ đá đẹp được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, những đường nét hoa văn tinh tế, sắc xảo. Sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá đang là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường. Những sản phẩm lăng mộ đá cò nói lên được tâm tư của người thợ đá yêu nghề. Với mỗi sản phẩm mẫu lăng mộ đá, mộ đá được hoàn thiện và đưa đến tay khách hàng với những chất lượng tốt nhất là mang theo những tâm huyết của những người thợ cũng gửi gắm vào những sản phẩm lăng mộ đó.

Ngôi mộ đá, lăng mộ đá đẹp sẽ giúp cho tổ tiên gia đình bạn được an nghỉ bởi được con cháu quan tâm và báo hiếu. Cùng từ đấy con cháu có được, đời sống sung túc, nhờ có tổ tiên phù hộ.

lang mo da

Xây dựng những ngôi mộ theo cách người xưa.

Từ xa xưa những việc xây dựng lăng mộ đá, còn khá đơn giản những ngôi mộ đá đẹp được những người thợ dùng dùi và dùng đục để tạo nên khối của những ngôi mộ đá và cũng như việc chạm khắc những họa tiết hoa văn và trong cả việc chia nhỏ các khối đá lớn tạo ra những khối đá nhỏ để phù hợp cho mỗi sản phẩm lăng mộ đá khác nhau. Mẫu lăng mộ đá, mộ đá đẹp được sản xuấtvới một quá trình khá công phu và tỷ mỷ. Hơn thế nữa, việc sản xuất và chế tác mang lại lợi nhuận thấp với năng xuất không cao, với  một sản phẩm lăng mộ đá khi sản xuất đến lúc đưa ra thị trường hay đến tay người khách hàng thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Vì thế nên đẻ đáp úng đúng thời hạn giao hàng đã phải dùng đến rất nhiều công nhân để làm nên một sản phẩm lăng mộ đá đẹp. Việc vận chuyển, những sản phẩm lăng mộ đá, những sản phẩm lăng mộ đá này được tạo ra từ những khối đá lớn nên việc vận chuyển những sản phẩm này từ nơi sản xuất tới nơi lắp đặt cũng gặp khá hiều những khó khăn .