<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Lăng mộ đá xanh - Những tuyệt phẩm dành riêng cho người đã khuất.

27/07/2017 - 06:17

Sang trọng, tinh tế, sạch sẽ, khang trang là cái mà những sản phẩm mộ đá xanh luôn mang đến cho tất cả các phần mộ. Hôm nay hãy cùng Thiện Phú chiêm ngưỡng những mẫu mộ đá đẹp xanh đẹp nhất được nhiều người lựa chọn cho phần mộ người thân đã mất của họ.

Đá xanh luôn là một trong những chất liệu tốt nhất, chúng bền và được ứng dụng nhiều trong các công trình thu công cho đến những công trình xây dựng mang giá trị nghệ thuật được thế giới công nhận. Có lẽ cũng chính vì vậy mà những mẫu mộ đá xanh đã chiếm được nhiều sự yêu mền của người. Họ luôn tìm đề chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng những phần mộ, những sản phẩm tâm linh bằng đá.

mộ đá xanh

1. Mộ hậu bành đá xanh

Đây là một trong những mẫu mộ đá được sử dụng chất liệu đá xanh nguyên khối để chế tác tại cơ ở đá mỹ nghệ Thiện Phú. Bản thiết kế mộ hậu bành được thiết kế theo kích thước chuẩn kết hợp cùng chất liệu đá xanh nguyên khối. Thiết kế đơn giản làm nổi bật nên màu sắc của chất liệu là đá xanh nguyên khối.

Với sự đảm bảo chất lượng nguyên liệu và thiết kế sản phẩm bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Những sản phẩm do những nghệ nhân tại làng nghề thực hiện.

>> xem thông tin chi tiết sản phẩm mộ hậu bành đá tại website: damynghetp.info

2. Mộ hai mái từ đá xanh nguyên khối

Phần mộ đá hai mái được thiết kế phức tạp hơn sơ với mộ hậu bành đá phía trên. Từ kiểu dáng cho đến mẫu mã của sản phẩm cũng được nghệ nhân đặc biệt nhấn mạnh vào họa tiết cũng như nổi bật màu sắc và chất lượng nguyên vật liệu.

Phần đế cho đến phần nắp hoàn toàn giống với mẫu mộ hậu bành đá chỉ riêng từ phần bài vị cho đến phần mái là khác. Ở mẫu thiết kế này những nghệ nhân sử dụng những chiếc mái với thiết kế độc đáo làm điểm nhấn. Phần mái được những nghệ nhân làm giống hệt như những mái nhà. Mỗi một mái giống như một tầng của ngôi nhà chúng ta vậy. Phần mái ấy sẽ giúp che cho phần bài vị không bị ướt.

Là một trong những thiết kế khá nổi bật của những nghệ nhân trong làng nghề cũng như trong cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi.

>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm mộ đá hai đao

Với chất liệu đá xanh nguyên khối những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cùng với nhiều điểm nổi bật mà bạn có thể không thể tìm thấy ở những chất liệu khác. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để có được những gợi ý và những bản thiết kế lăng mộ đẹp nhất.