<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Lăng mộ đá Tân Thiên Phú- một sản phẩm của Tâm Linh.

12/06/2016 - 05:33

Đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú là cơ sở chuyên về lĩnh vực đồ mỹ nghệ bằng đá, Nằm trong hệ thống các cơ sở, doanh nghệp của làng đá Ninh Vân, ninh bình. Trong những năm gần đây chúng tôi đẩy mạnh các sản phẩm về tâm linh như mo da, lư hương đá, bàn lễ đá..trong đó sản phẩm lăng mộ đá được đầu tư và phát triển mạnh nhất.

Sản phẩm mộ đá của Cơ sở đá mỹ nghệ TP chúng tôi.

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm mang đậm yếu tố tâm linh. Nhận thực được điều đó nên lăng mộ đá Thiên Phú luôn nổ lực và đặt hết tâm huyết vào từng mẫu lăng mộ đá được tạo ra. Có rất nhiều yếu tố để tạo ra một mẫu lăng mộ đá đẹp, nhưng yếu tố quan trọng nhất đó vẫn là mang đậm nét văn hóa tâm linh của người việt nam ta. Các hình thức, mẫu mã, hoa văn trên lăng mộ phải mang đậm nét văn học cổ truyền mà người xưa để lại. Sau đó là độ sắc nét, cân đối, hài hòa của những ngôi mộ đẹp.

Làm mộ đá là công việc đòi hỏi tính cần cù và tỷ mỷ cao của người thợ đá, Mà ở Thiên Phú luôn có hàng chục người thợ có tay nghề và tâm huyết. Nên chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu của tất cả các quý khách hàng. Mọi ý kiến về sản phẩm lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.