<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Lăng mộ đá giá rẻ nhất được cung cấp tại Hà Nội,

19/03/2017 - 05:29

Cũng được một thời gian khi những mẫu lăng mộ đá đẹp bắt đầu xâm nhập vào hà thành và nhận đước sự quan tâm của đại đa số khách hàng tại địa bàn Hà Nội. Đặc biệt mới đây cu hướng xây dựng lăng mộ đá đơn giản với mức giá rẻ đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay.

mẫu lăng mộ đá

  1. Xu hướng xây dựng lăng mộ đá đơn giản tại Hà Nội

Từ khá lâu trước đây đại đa số các khách hàng khi đến với nhu cầu xây dựng lăng mộ đá cho các phần mộ thì mọi người đều lựa chọn những mẫu lăng mộ có sẵn do các nghệ nhân đưa đến. Thế nhưng trang những thàng gần đây đặc biệt là vào những thàng cuối năm 2016 các mẫu mộ đá đơn giản do chính khách hàng thiết kế lại trở thành một xu hướng.

  1. Hai mẫu mộ đá đơn giản được khách hàng đặt làm nhiều nhất

Mẫu lăng mộ đá đơn giản được các khách hàng đặt làm gầm 2 loại:

a. Lăng mộ đá bành đơn giản

Mộ bàng đá được thiết kế đơn giản vấn chiếm được nhiều sự lựa chọn của khác hàng bởi cái nhìn thoáng cũng như những chi tiết đơn giản tạo nên vẻ cuốn hút.

>> Xem ngay các mẫu mộ bành đá đơn giản của chúng tôi !

b. Lăng mộ đá thiết kế đơn giản khác

Nếu như trước đây các mẫu mộ đá lớn được dành cho những gia đình quý tộc hay đặc biệt là hoàng tộc mới có thể xây dựng thì hiện nay các mẫu mộ đá được mô phỏng theo mẫu mã ấy được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Để có thể chọn được những mẫu lăng mộ như mình mong muốn bạn có thể truy vập vào website của chúng tôi để tham khảo một số mẫu lăng mộ bằng đá hoặc bạn có thể liên hệ theo số 0979 44 66 00 để nhận được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm một số mẫu lăng mộ đá tạo nên điểm nhấn 2016.