<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Lăng mộ đá – sản phẩm truyền đạt văn hóa cổ truyền.

30/03/2017 - 05:41

Những khối đá gắn liền với nhiều nét đẹp truyền thống cũng như gắn liền với sự phát triển của loài người, đã có rất nhiều những văn hóa đã được lưu lại trên đá.

Lăng mộ đá và văn hóa lưu truyền

Hôm nay cơ sở chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu lăng mộ đá khối được khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Với 400 năm tồn tại làng nghề đã tạo nên rất nhiều mẫu lăng mộ với kiểu dáng cũng như hoa văn khác nhau.

Sản xuất nên những sản phẩm đẹp như thế những khối đá cũng như những nghệ nhân đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều cùng nhau. Những nghệ nhân dùng những dụng cụ cũng như kinh nghiệm của mình tạo hình nên những khối đá. Không chỉ tạo hình khối những nghệ nhân còn muốn những khối đá ấy có thể mang đến cho tất cả mọi người những giá trị khác mà có thể trước nay chúng vẫn thực hiện điều đó, nhiều người không biết. Những nét hoa văn in trên những khối đá ấy đều là những nét văn hóa cổ truyền của người dân Việt Nam chúng ta đồng thời chúng là điều tự hào của chúng ta trong xuốt nhiều năm qua. Từ văn hóa xây dựng dân tộc cũng như văn hóa gìn giữ đất nước.

 Đưa hoa văn vào lăng mộ đá với một ý nghĩa cao đẹp, mong rằng những sản phẩm có thể một lần nữa mang văn hóa đến gần hơn với tất cả mọi người cũng như thực hiện những văn hóa thờ cúng, tâm linh từ trước đến nay người dân chúng ta vẫn luôn gìn giữ. Hãy cùng lăng mộ đá lưu giữ lại những nét đẹp truyền thống dân tộc.