<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Làng làm lăng mộ đá ở đâu?

11/08/2016 - 05:28

Cách trung tâm  thành phố Ninh Bình khoảng 8km về phía bắc chúng ta sẽ dừng chân tại ngôi làng Ninh Vân thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Với tiến bộ kỹ thuật ngày nay, nghệ nhân làng đá Ninh Vân có thể vừa sản xuất tại chỗ từ các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp nhỏ đến công trình có quy mô lớn, nặng tới vài tấn, vừa có thể thi công chế tác lưu động ở khắp nơi trên cả nước. Ngôi làng đã có từ rất lâu đời, qua bao thăng trầm của lịch sử, thời thế, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ nghề trạm khắc đá vẫn được lưu truyền đến ngày nay và ngày càng phát triển.

mau mo da dep

Các sản phẩm tại cơ sở mộ đá đẹp Thiên Phú có điểm gì khác so với những cơ sở khác.

Lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín, thương hiệu của cơ sở lên trên nên chất lượng các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến độ chuẩn cao nhất. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng cũng chính như thế mà hiện nay khi khách hàng đến với làng nghề đá mỹ nghệ của chúng tôi hay khi đến với cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy được sự đa dạng và phong phú của những mẫu lăng mộ bằng đá khối. Với khả năng thích ứng cũng như khả năng sáng tạo của những nghệ nhân trẻ trong cơ sở mà cơ sở chúng tôi dù là thành lập được hơn mười năm nhưng đã đứng trong đội ngũ những cơ sở có nhiều những mẫu sản phẩm mới nhất.

Bạn có biết làng nghề đá mỹ nghệ của chúng tôi không?

Làng nghề lăng mộ đá đẹp của chúng tôi nằm cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 6km dọc theo hướng đường quốc lộ. Một ngôi làng tuy không nằm giáp với tuyến đường quốc lộ a1 nhưng khi gần đế làng bạn sẽ rất dễ dàng nhận thấy đường dẫn vào làng. Bạn chỉ cần theo những mẫu sản phẩm mỹ nghệ mà khá nhiều những cơ sở bày tại những gian hàng trước nhà bạn sẽ đi đến được làng nghề. Nơi trung tâm chế tác những sản phẩm đá mỹ nghệ và cũng là một nơi mang đến cho khách hàng một cai nhìn bao quát nhất về những mẫu sản phẩm từ đá mỹ nghệ. Chúng tôi tin chắc một điều nếu như bạn đến thăm những sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về khả năng sáng tạo cũng như khả năng chế tác của những nghệ nhân trong làng nghề của chúng tôi không chỉ thế làng nghề là một nơi chứa đựng rất nhiều những nét văn hóa dân tộc và văn hóa địa phương.