<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Chọn kích thước xây mộ bằng đá khối thông qua phong thủ

18/03/2017 - 08:06

Tất cả những quan niệm cũng như những yếu tố cần thiết nhất trong phong thủy đều được thực hiện thông qua kích thước và khoảng cung trên thước loban đang được bán trên thị trường. Với chiều dài của lịch sử loài người tổ tiên của chúng ta đã tích lũy lên được rất nhiều kinh nghiệm cũng với những phát mình mang đậm dấu ấn, cột mốc phát triển của nhân loại như hiện nay.

mộ đá đẹp

Tâm linh trong cái nhìn của mọi người

Tâm linh là một thế giới tồn tại song song với thế giới của nhân loại đây là một trong những phạm trù chưa hề được bất kỳ một nhà khoa học nào chứng minh cũng như đưa ra một nhận định theo các tính chất cũng như những khái niệm tất cả là do niềm tin của mỗi chúng ta vào đó. Xây lăng mộ đá đẹp chính là một trong những điều cần được chú ý, không những xem ngày, xem giờ, xem hướng cũng như vị trí đặt lăng mộ mà khi xây dựng còn phải để ý đến kích thước xây. Nếu khi xây dựng mà không chú ý đến kích thước có hợp phong thủy hay không có thể gặp phải cung xấu sẽ có thể mang đến những hệ lụy không ai có thể dự đoán trước được.

Cơ sở mộ đá của chúng tôi tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm chế tác các sản phẩm từ đá rất tự tin khi tư vấn cho bạn cũng như xây dựng cho gia đình bạn một khu lăng mộ, một ngôi mộ bằng đá đạt đầy đủ các yếu tố cũng như mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất, hợp phong thủy nhất. Mọi thắc mắc của bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0979 44 66 00