<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Chất liệu tạo nên một mẫu mộ đẹp- mộ đá Minh Quang.

12/06/2016 - 05:39

Cơ lăng mộ đá Minh Quang nhận tư vấn, thiết kế xây dựng các mẫu mộ đẹp bằng đá, trên nhiều chất liệu đá như đá xanh, đá vàng, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh của Thanh Hóa.. Làm khu lăng mộ đá có các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mộ đá khối có vẻ đẹp cổ kính tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu.

Các thành phần chính để tạo lên một mẫu mộ đẹp.

Một mẫu mộ đẹp cần phải hội tụ những yếu tố chủ đạo sau: trước hết phải nói đến độ cân đối của các chi tiết. Các chi tiết tao thành một mẫu mộ đá phải có độ cân đối về chiều cao và chiều dọc, không được quá cao hoặc quá thấp. Nếu quá cao sẽ làm cho ngôi mộ đá khối bị yếu ớt nếu nền móng không tốt sẽ gây tác hại xấu cho về sau. Các chi tiết mà quá to sẽ tạo nên vẻ cục mịc cho lăng mộ đá. Ngoài yếu tố tổng thể thì các chi tiết như: hoa văn trạm trổ, mầu sắc, chất liệu cũng là những yếu tố tao nên một mẫu mộ đẹp. Nói tóm lại để có một mẫu mộ đá khối đẹp chúng ta cần phải có một người thợ có kinh nghiệm, tay nghề giỏi…mới có cái nhìn và sự kết hợp chính sác nhất.

Lăng mộ đá Minh Quang với hơn mười năm kinh nghiêm, cùng với đội ngũ thợ lành nghề luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.