<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Chân tảng đá, chân cột đá - Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

12/06/2016 - 05:22

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chuyên về sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm lăng mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá ….Trong đó sản phẩm chân tảng đá hay còn gọi là chân cột đá được cơ sở Ninh Vân chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển.

Mẫu chân tảng đá của Ninh Vân.

1 . Chân tảng đá bồng.

Chan cot da 002

Mẫu chân tảng bồng 002

 

Chan tang da 004

Mẫu chân tảng bồng 004

 

chan cot da 005

Mẫu chân tảng bồng 005

 

chan tang da 009

Mẫu chân tảng bồng 009

 

chan tang da 010

Mẫu chân tảng bồng 010

2. Chân tảng bệt.

 

mau chan cot da 003

Mẫu chân tảng bệt 003

 

chan tang đa dep 002

Mẫu chân tảng bệt 002

 

mau cha tang da 008

Mẫu chân tảng bệt 001

Lý do quý khách nên chọn sản phẩm chân tảng của chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở đầu tiên trong làng nghề đá Ninh Vân đầu tư máy móc công nghệ vào sản xuất, chề tác chân tảng như máy tiện, máy mài tự động, máy đánh bóng sản phẩm……..nên sản phẩm chân cột đá được tạo ra từ Ninh Vân có độ chính sác rất cao, đường phào chỉ chuẩn, hoa văn có độ sâu, độ trênh đạt chuẩn. Chúng tôi đã cung cấp chân tảng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước, như nhà thờ họ của giám đốc khách sạn Thùy Anh(Ninh Bình), nhà thờ tổ của ông Bình(Nghệ An), và rất nhiều đến chùa khác. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm đá nói chung và chân tảng nói giêng.

Phân loại chân tảng đá.

Có hai loại chân cột đá đó là chân cột đá vuông và tròn. Trân tảng tròn có hai loại, tảng bệt và tảng bồng. Tảng bệt thường được lắp ở các cột ở hiên nhà, còn tảng bồng thường được lắp ở các cột chính trong nhà. Tảng vuông cũng giống tảng tròn.

Ở đá mỹ ghệ Ninh Vân hiên có rất nhiều mẫu chân tảng đá đẹp, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công tất cả các mẫu chân tảng khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

Hình thức kinh doanh chan cột đá

Sau khi nhận và trao đổi về mẫu mã, kích thước với khách, chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết gửi cho quý khách kèm theo báo giá, chi phí lắp đặt. Mọi thứ thống nhất đội ngũ thợ đá của chúng tôi sẽ làm một mẫu cho quý khách tham khảo, sau đó tiến hành gia công và ban giao.