<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Tin tức

Bát hương đá, bát hương bằng đá- đá mỹ nghệ Ninh Bình

25/06/2016 - 11:11

Tại làng nghề đá Ninh Vân nói chung  cơ sở lăng mộ đá Ninh Bình nói giêng. Có chế tác và sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm được làm từ đá đạt chất lượng và uy tín cao như lan can đá, chân tảng đá, mộ đá….. Trong những sản phẩm mang văn hóa tâm linh, thì bát hương đá là sản phẩm quá quen thuộc với mỗi người dân chúng ta, bát hương hay được dùng để cắm hương sau khi thắp hương. Ngày nay khi công nghệ máy móc phát triển, bát hương đã được sản xuất ra từ nhiều vật liệu có tính chất  khác nhau như: đá tự nhiên, bằng sứ, bằng đồng... trong đó bát hương bằng đá được sử dụng nhiều nhất. Với những đặc điểm nổi bật của nó như: mang dáng vẻ cổ kính, hoa văn chạm khắc tinh sảo, độ sâu tạo vẻ trang trọng và hơn hết nó được tạo ra từ đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu.

bát hương đá

Nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm đá mỹ nghệ.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cơ sở lăng mộ đá đẹp Ninh Bình đã cho điêu khắc nhiều mẫu bát hương đá đẹp mẫu mã kiểu dáng kích thước đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm bát hương đá của cơ sở mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình được làm từ đá tự nhiên nguyên khối được khai thác tại núi đá tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào điêu khắc. Để cho ra mẫu bát hương đá chất lượng, đẹp nhất. Cũng như chúng tôi không ngường sáng tạo và thử nghiệm, kiểm tra những mẫu thiết kế mới có đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng hay không. Và từ những đáng giá đó chúng tôi mới quyết định có cho sản xuất đại chà những sản phẩm thiết kế mới đó hay không.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể chọn cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý nhất hoặc tại cơ sở của chúng tô bạn sẽ có nhiều mẫu sản phẩm để so sánh trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp những dịch cụ chất lượng và đảm bảo cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tâm linh. Mộ đá đẹp.