<meta name="google-site- verification" content="w4RY1QWf6T80KdsJSew1EA3Rk0Q3Uf5vxAw2nuNQ6uo" />

Giới thiệu

Lăng mộ đá Tân Thiên Phú, Sp uy tín, chất lượng

11/10/2016 - 02:49

Nhắc tới Ninh Bình không ai không biết tới làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân. Đây là niềm tự hào riêng và là nơi tạo ra những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói giêng. Trong đó đá mỹ nghệ Minh Quang là một trong những cơ sở tiêu biểu của làng đá Ninh Vân.

Lăng mộ đá Tân Thiên Phú.

Lăng m đá Tân Thiên Phú là một trong những cơ sở được hình thành sớm nhất ở làng nghề đá Ninh Vân. Với truyền thống lâu đời và sự định hướng đúng đắn trong nghề đến nay chúng tôi đã là cơ sở sản xuất đá lớn nhất nhì trong làng nghề. Trong những năm gần đây ngoài những nghành nghề chính chúng tôi phát triển và đẩy mạnh nghề làm lăng mộ và rất nhiều sản phẩm khác làm từ đá. Đến thăm cơ sở đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú, chúng ta không khỏi ngạc nhiên về tính đa dạng của các chủng loại sản phẩm, từ những sản phẩm chân dung, sư tử đá, tượng đá… cho đến những sản phẩm tâm linh như, lăng thờ đá, lăng mộ đálư hương đá, đèn đá … được chạm trổ hoa văn tinh xảo, sắc nét. Khách đến đây đều ngưỡng mộ tài năng của các nghệ nhân điêu khắc và những sản phẩm độc đáo của họ.

Sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi.

Với tay nghề của các thợ đá, đã tạo ra thương hiệu của làng đá Ninh Vân nói chung và cơ sở đá mỹ nghệ TTP nói giêng nổi tiếng trên toàn quốc. Sản phẩm lăng mộ đá được sản xuất bằng chất liệu đá khối.Từ những viên đá xanh tự nhiên được lấy ở những nơi ít đánh mìn, khai thác hoàn toàn thủ công. Dưới bàn tay của người thợ đá, chúng tôi tạo ra những mẫu lăng mộ đá rất đẹp mắt và bền chắc với thời gian. Hoa văn tinh xảo mẫu mã đẹp mắt cân đối. Chúng tôi tự hào là cơ sở đá mỹ nghệ, uy tín và chất lượng hàng đầu Ninh Vân Ninh Bình.

Tính chất của lăng mộ đá.

Lăng m đá Minh Quang được ghép từ nhiều khối đá lại nên gọi là mộ đá khối. Các khối được liên kết với nhau bằng mộng đá rất chắc chắn. Mẫu mộ đá được thiết kế theo kich thước cân đối, hợp phong thủy  và mang tính cổ kính, đậm giá trị tâm linh. Để tim hiểu hơn về sản phẩm lăng mộ đá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cơ sở: Đá mỹ nghệ minh quang

 ĐT: 0979 44 66 00 Mr.Khải.
ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình
Email: damyngheminhquang@gmail.com

Share this: